Monday 26 February 2024

Tour Du Lịch: Teambuilding “Cổ Tích Tấm Cám”

Giá từ : Từ: 150.000 VND
Thời gian : Tùy chọn
Khởi hành : Tháng: 2-3-4/2020
Phương tiện : Tùy chọn
Khách sạn : Tùy chọn
Liên hệ : Mr Quang : 0946 966 919 - Ms Thương: 0982 912 902 - Ms Huệ: 0963 933 828
Lịch Trình : Tùy chọn

Giới thiệu

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING

“CỔ TÍCH TẤM CÁM”

* Dựa theo câu chuyện cổ tích cùng tên “Tấm Cám” đã đi sâu vào trong tâm khảm của bao thế hệ người Việt Nam. Du lịch Việt Thiên Phú xây dựng lên chương trình Teambuilding nhằm mục đích tạo cơ hội cho quý khách hàng có một chuyến tham quan du lịch kết hợp chương trình giải trí vui chơi.

Với những hoạt động Teambuilding nhằm nâng cao sức khỏe, gắn tình đoàn kết các thành viên trong một cơ quan, một đơn vị hay các thành viên trong một đoàn tham quan du lịch, để mọi người thân thiện nhau hơn, cởi mở hơn trong cuộc sống.

* Dựa vào những khó khăn trong cuộc đời của nàng Tấm phải trãi qua Du lich Việt Thiên Phú kết hợp vào đó là những trò chơi – mỗi trò chơi là một thử thách cam go đòi hỏi những kỹ năng và tinh thần đoàn kết cao của các thành viên tham gia thì mới vượt quan được. Mỗi giai đoạn cuộc đời Tấm là một khúc quanh đầy rẫy những thử thách.

* Các Team tham gia sẽ đươc nhận và đọc lại Câu chuyện này từ BTC cùng đọc cùng nghiền ngẩm, nghiên cứu và dựa vào cốt truyện để hoàn thành các thử thách mà BTC đưa ra.

Mục đích đạt được: Qua câu chuyện, qua trò chơi, qua thử thách… Các thành viên của Team sẽ rút ra được nhiều niềm vui, nhiều bài học lý thú trong tinh thần làm việc đội nhóm, hay triết lý của sự kết nối các tâm hồn, đi tìm sự đồng điệu.

Phát hiện khả năng của một nhà quản lý nhân sự trong một cơ quan hay một tổ chức kinh doanh, đi tìm lời giải cho câu tục ngữ “9 người 10 ý”… để mỗi chúng ta vượt qua những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Địa điểm & Thời gian nào

Địa điểm: Chương trình có thể tổ chức được ở các Khu Du Lich, Khu vui chơi giải trí, các Reasost hay các bãi rộng, và số lượng tham gia không hạn chế, tối thiểu là 20 người trở lên.

Thời gian nào: Chương trình tổ chức độc lập hoặc kết hợp trong những chuyến tham quan du lịch của quý khách hàng, chương trình có thể chỉ diễn ra trong một buổi hoặc kéo dài thành 2 hoặc 3 ngày liên tiếp.

Chương trình cụ thể

Liên hệ: Mr Quang: 0946 966 919

Minh họa

Viet thien phu tam cam

viet thien phu tam cam 1

Save